Cây cảnh để bàn làm việc theo phong thủy, cách chăm sóc cây

cây cảnh để bàn làm việc

Cây cảnh để bàn làm việc theo phong thủy, cây xanh là những vật dụng không thể thiếu trên bàn làm việc. Theo khoa học chứng minh vào ban ngày. Nếu đặt cây cảnh trên bàn làm việc sẽ rất với lợi cho sức khỏe. Cây xanh ban ngày sẽ quang hợp, hít khí bụi và thải ra khí oxi. Giúp cho không khí trong lành và điều hòa không khí thấp hơn.

cây cảnh để bàn làm việc

Theo phong thủy nếu đặt 1 số cây cảnh để bàn làm việc theo phong thủy đúng cách thức sẽ đem lại may mắn tài lộc và thăng tiến trong công tác. Một số loại cây cảnh để bàn làm việc theo phong thủy dưới đây. Sẽ giúp bạn chọn lọc được loại cây cảnh thích hợp mang không gian làm việc của mình!

Dưới đây là 9 loại cây cảnh để bàn làm việc theo phong thủy nên chọn nhất. Mà các bạn cần phải biết để chọn lựa cho mình. Giúp không gian làm việc của mình xanh, sạch, đẹp và thoáng mát hơn.

1. Cây cảnh để bàn làm việc theo phong thủy– Cây Bao Thanh Thiên

Cây Bao Thanh Thiên là một 1 loài cây vừa phần gần gũi vừa xa lạ. Cây Bao Thanh Thiên vừa sở hữu sự sang trọng vừa phần thân thiện dễ chịu. Thân cây màu trắng hồng phối hợp cùng hệ thống lá nhọn tạo nên một chỉnh thể vươn cao. Nếu cây cảnh để bàn làm việc theo phong thủy này được đặt bên góc trái hay giữa của bàn làm việc. Chẳng những công việc của bạn sẽ thuận buồm xuôi gió, mà tiền tài sẽ luôn luôn rộng mở.

2. Cây cảnh để bàn làm việc theo phong thủy – Cây ngô đồng

Đây là loại cây rất thích hợp để bố trí tại công sở hay trang trí nhà. Nó không chỉ là thú chơi tao nhã của các tay chơi cây cảnh.  Là một trong những loại cây cảnh để bàn làm việc theo phong thủy nếu được đặt trên bàn sẽ hút tài lộc. Cũng như bạn có một cuộc sống may mắn đoàn viên. Cây ngô đồng được bao quanh bởi những tán lá to rộng. Bên dưới một trụ củ như 1 bình to vững chắc. Biểu hiện cho các tài lộc của bạn sẽ luôn được chứa giữ vững vàng.

3.Cây cảnh để bàn làm việc theo phong thủy– Cây Cau Tiểu Xoa

Đây là loại cây mà dân văn phòng truyền tai nhau với về bàn làm việc của họ. Cây cau tiểu xoaloại cây dễ trồng được trồng trong đất, trong sỏi hay trong nước. Thân của nó tròn, vươn thẳng lên, theo phong thủy cây cảnh để bàn làm việc theo phong thủy này mang sức mạnh kì diệu. Góp phần kéo đường công danh sự nghiệp lên cao.

Cau tiểu trâm cũng là mẫu cây cảnh để bàn làm việc theo phong thủy phù hợp. Do đặc tính chịu được nhiệt độ điều hòa trong phòng làm việc. Bởi thế lại càng được nhiều người mê say.

4. Cây cảnh để bàn làm việc theo phong thủy – Cây cọ ta

Cây Cọ Ta xuất xứ từ rất lâu đời. Khi nhắc đến cọ là đề cập tới sự chông gaichiến đấu trên những thời tiết khắc nghiệt nhất. Nó vẫn còn đó bền bỉ trường tồn và luôn xanh thấp. Theo ý kiến xưa thì cọ ta giống như đôi cánh động lực giúp xua tan những trở ngại trong công tác và cuộc sống.

cây cảnh đê bàn làm việc

5. Cây cảnh để bàn làm việc theo phong thủy– Cây huy hoàng trong nước

Vừa đọc cái tên thôi đã cho ta thấy sự lôi kéo và lạ lẫm, huy hoàng. Toát lên sự cao sang, thịnh vượng,  may mắn. Cây huy hoàng trong nước là một cây cảnh để bàn làm việc theo phong thủy. Có thân tương đối mềm dễ thích ứng với môi trường nước. Ngoài viêc may mắn thì còn cây khá đẹp mắt, dễ để trong các bình thủy tinh sở hữu rộng rãi dạng hình khác nhau, dễ kết hợp cũng như đặt nơi như bàn làm việc.

6. Cây cảnh để bàn làm việc theo phong thủy – Cây thiết mộc lan

Trong giới cây cảnh ngoài cái tên Thiết Mộc Lan, người ta còn gọi cây này là cây đại tướng quân. Không chỉ vì yêu quý mà người ta gọi nó như vậy. Mà nó còn được coi như tướng của các loại cây cảnh nhỏ xinh. Thiết Mộc Lan là họ hàng nhà hoa nắng với vẻ ngoài khá thanh thoát .Tán lá dài xanh mướt pha trộn lẫn hai màu xanh la cây đậm và nõn chuối.

Thiết mộc lan mang lại cho bạn sự cứng cỏi chiến đấu với các thách thức. Chính bởi thế mà nó đã phát triển thành cây cảnh để bàn làm việc theo phong thủy được ưa thích nhất.

7. Cây ngọc ngân- cây cảnh để bàn làm việc theo phong thủy.

Cây ngọc ngân hay còn gọi là cây valentine. Đây được coi là loài cây may mắn trong tình ái sự đoàn tụ và hạnh phúc. Về góc cạnh, cây ngọc ngân đã mang đến đại cát đại lợi, mang lại may mắn. Cái tên ngọc ngân toát lên sự sang trọng, ngập tràn may mắn thăng tiến tài lộc. Nên đặt cây cảnh để bàn làm việc theo phong thủy ngọc ngân đặt ngay hướng nơi mang ánh sáng để thu vận may tiền nong.

8: Cây tai phật- cái cây phong thủy đặt bàn khiến việc phổ quát

cây cảnh để bàn làm việc

Cây tai phật với cấu trúc lá hình trái tim và mẫu tai của phật. Cuống lá thân lá hơi dài như các cánh tay giang rộng.

Cây cảnh để bàn làm việc theo phong thủy _cây tai phật chính là đại diện của thần linh. Đại diện của phật luôn che chở bảo vệ bình an cũng như tiền của thăng tiến trong công việc cho bạn.

Ngoài ra cây tai phật còn mang lại sức khỏe, tránh các ốm đau tai ương bệnh tật cho các người sở hữ nó trên bàn khiến việc.

9. Cây cảnh để bàn làm việc theo phong thủy– Cây Kim tiền

Mong muốn có được những vận may, tiền tài  là những ước vọng cực kỳ chính đáng của mỗi người. Có nhiều người phấn đấu làm việc mà vẫn không thấy tiền tàigiả. Chăm chỉ làm việc mà vẫn chỉ là làm nhân viên. Ngoài việc bạn cần coi xét lại cách làm việc thì tôi khuyên bạn nên xem xét lại bàn làm cho việc của của mình.Việc đặt cây xanh đã hợp lý chưa? Và việc lựa chọn cây Kim Tiền trên bàn khiến việc sẽ giúp xua tan các đen đủi ảm đạmmột chọn lựa không tồi.

Trong những dòng cây cảnh để bàn làm việc theo phong thủy cây Kim Tiền là dòng cây được ưa thích nhất. Ngoài cái tên được ưa chuộng thì điểm thu hút của nó còn ở việc. Đón ánh sáng, điều hòa không khí trong sạch. Cây Kim tiền thực sự là loại cây cảnh để bàn làm việc theo phong thủy được nhiều người ưa chuộng.

Hãy lựa chọn ra những loại  cây cảnh để bàn làm việc theo phong thủy thích hợp nhất với bạn. Xem thêm>> Chăm sóc cây cảnh mini như thế nào cho đúng cách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *