Cây cảnh để trong nhà hợp phong thủy hợp với mệnh gia chủ

Cây cảnh được sắm với nhiều mục đích khác nhau. Nhưng về căn bản là để trang trí không gian, tốt cho sức khỏe. Và vì nó mang lại ý nghĩa phong thủy, tốt cho gia chủ. Trong bài viết dưới đây thì chúng ta cùng phân tích sâu về phần phong thủy. Để chúng ta mang thêm nhiều cái nhìn tổng quan. Và bạn thể tự tay chọn cho mình một cây cảnh để trong nhà hợp phong thủy thích hợp.

1.Cây cảnh để trong nhà hợp phong thủy

Cây cảnh để trong nhà hợp phong thủy sẽ được chia theo 12 con giáp. Vì mỗi con giáp sở hữu những đặc tính đặc trưng, Chính vì điều này,12 con giáp sẽ tương ứng với 12 loại cây phong thủy khác nhau, giúp nâng cao tài vận và may mắn.

1.1 Cây cảnh để trong nhà hợp phong thủy cho người tuổi Tý: Cây Kim Tiền

Người tuổi Tý chẳng những là người điều khiển tài sản tốt. Tuy rất chú trọng tích góp tiền tài, nhưng người tuổi TÝ lại không biết đầu cơ. Nắm bắt được cơ hội kiếm tiền.

cây cảnh để trong nhà

Những người này có thể đặt một chậu cây Kim tiền trong nhà. Để khiến cho tăng vận may, giúp bạn dám mạo hiểm hơn. Dám đối mặt mang thách thức để nắm lấy thời cơ phát tài. Mọi việc bạn làm sẽ trở nên dễ dàng hơn, dễ dàng thăng tiến trong công việc hơn.

1.2 Cây cảnh để trong nhà hợp phong thủy cho người tuổi Sửu: Cây Dứa Cảnh Nến

Những người tuổi Sửu là người chịu được nặng nhọc, khó khăn, làm việc theo hướng thực tại. Là những người trung thực nhưng khá bảo thủ. Những người này mỗi ngày làm việc chỉ kiếm được 1 chút tiền.

cây cảnh để trong nhà

Những người tuổi Sửu nên đặt chậu dứa cảnh nến ở bên trái bàn làm việc để trợ giúp bạn kiếm được đa dạng tiền hơn, mà bạn cũng sẽ cảm thấy thả sức hơn.

1.3 Cây cảnh để trong nhà hợp phong thủy cho người tuổi Dần: Cây Ngũ Gia bì

Người tuổi Dần dũng mãnh, dám mạo hiểm, với bản lĩnh kiếm tiền. Nhưng lại không quá coi trọng tiền nong, chẳng qua là bạn thích tận hưởng giai đoạn kiếm tiền. Hơn nữa có nhiều lúc vì quá nóng vội mà tiến vào đường mạo hiểm. Làm cho tiêu tan hết tiền tài, công danh cũng như sự nghiệp.

cây cảnh để trong nhà

Người cầm tinh con hổ có thể đặt 1 chậu cây Ngũ Gia tại phòng khách. Để giúp bạn tăng trưởng vững vàng, ổn định tài vận, giữ được tiền tài và may mắn.

1.4 Cây cảnh để trong nhà hợp phong thủy cho người tuổi Mão: Cây Phát Tài

Người tuổi này không biết cách kiếm tiền, quan điểm về tiền của cũng tương đối cẩn trọng. Do đó họ tích lũy được của cải hơi chậm, muốn phát tài cũng không tiện lợi.

cây cảnh để trong nhà

Người tuổi Mão có thể đặt vài cành phát lộc (phải là số lẻ mới mang hiệu quả) trên bàn làm việc của mình. Để giúp phát tài nhanh hơn, kiếm được nhiều tiền hơn bên cạnh đó cũng giúp đem lại may mắn.

1.5 Cây cảnh để trong nhà hợp phong thủy cho người tuổi Thìn: Cây Xương Rồng và Vạn Niên Thanh

Người tuổi Thìn tài vận rất tích cực, rất phồn thịnh vượng. Làm cho việc gì cũng có tiền. Nhưng bên cạnh đó, có nhiều tiểu nhân quấy nhiễu. Dó đó làm ảnh hưởng tới những con đường tài vận của người tuổi Thìn.

Những người này nên đặt chậu xương rồng ở hướng Tây Bắc của phòng khách. Để hóa giải hung sát, đề phòng kẻ tiểu nhân, song song đặt cây vạn niên thanh tại phía Đông Nam phòng khách để tăng tài vận và may mắn.

1.6 Cây cảnh để trong nhà hợp phong thủy cho người tuổi Tỵ: Cây Cỏ đồng tiền

Những người tuổi Tỵ với con đường tài vận không tệ. Nhưng lại không biết nắm chắc thời cơ, vì lưỡng lự nên hay bỏ qua thời cơ kiếm tiền.

cay cảnh phong thủy

Người cầm tinh con rắn nên trồng 1 ít cỏ đồng tiền trước bệ cửa sổ. Để trợ giúp tài vận nâng cao, song song nâng cao năng lực đánh giá bản thân, giúp bạn mạnh mẽ hơn, hành động quả quyết hơn. Từ đó đường công danh sự nghiệp cũng thuận lợi hơn.

1.7 Cây cảnh để trong nhà hợp phong thủycho người tuổi Ngọ: Cây Trầu Bà

Người tuổi này sở hữu thiên hướng tài vận rất khả quan. Cũng kiếm được rất nhiều tiền, nhưng lại khá tham lời. Chính điều này làm cho họ buôn bán thua lỗ, khó để thành công. Vì thế đường công danh cũng trở nên khó khăn.

cây cảnh để trong nhà

Nên đặt vài chậu Trầu Bà gần nhau để giúp ngưng tụ tài vận. Nhưng chủ yếu vẫn phải dựa vào bản thân và không nên quá tham mà đầu cơ vào những phi vụ rủi ro.

1.8 Cây cảnh để trong nhà hợp phong thủy cho người tuổi Mùi: Cây Lan Quân Tử

Người cầm tinh con dê quên mất chuyện tiền tài, cũng không thèm muốn kiếm tiền. Nên họ ít khi phấn đấu để làm việc, do vậy tất nhiên không có khả năng phát tài.

cây cảnh để trong nhà

Hãy đặt một chậu lan quân tử tại góc bên phải của bức tường đối diện ghế sô-pha. Để tăng vận quý nhân giúp đỡ bạn trên con đường phát tài, đem lại may mắn.

1.9 Cây cảnh để trong nhà hợp phong thủy cho người tuổi Thân: Cây Tùng Bồng Lai

Người cầm tinh con khỉ với khả năng kiếm tiền, cũng biết nắm lấy thời cơ. Nhưng họ kiếm được bao nhiêu thì cũng xài tiền như nước, ko biết tiết kiệm. Vì vậyít khi tích góp được của ăn của để.

cây cảnh để trong nhà

Hãy đặt một chậu tùng bồng lai tại phòng đọc sách để tụ tài, giúp ví tiền càng ngày càng dày lên.

1.10 Cây cảnh để trong nhà hợp phong thủy cho người tuổi Dậu: Cây Sen Đá

Những người tuổi Dậu  tài vận rất thịnh vượng. Nhưng lại không biết phương pháp giữ tiền, nếu như chẳng hề đi mượn tiền. Thì cũng là đầu cơ lỗ vốn, nguy cơ vỡ nợ rất to. Nếu như muốn giữ được tiền tài thì nên đặt sen đá trong phòng khách để ngăn hao tài tốn của.

1.11 Cây cảnh để trong nhà hợp phong thủy cho người tuổi Tuất: Cây Kim Ngân

Tuổi Tuất với tài vận tương đối vững vàng, nhưng không quá biết điều hành tiền nong. Không biết nắm bắt cơ hội kiếm tiền, có cơ hội cũng không biết quý trọng, rất khó để phát tài.

cây cảnh để trong nhà

Người tuổi Tuất nên đặt cây kim ngân trong phòng khách hay trên bàn làm việc. Để hỗ trợ bạn tích lũy tiền tài, tài vận sẽ về bạn như nước.

1.12 Cây cảnh để trong nhà hợp phong thủy cho người tuổi Hợi: Cây Nhất Mạt Hương

Người cầm tinh con lợn với cuộc sống phần lớn giàu có, ăn ngon mặc đẹp. Tuy nhiên cũng vì cuộc sống xa xỉ này mà họ thường tiêu hết tiền, ít khi dư dả để tiết kiệm, tài sản dần dần ít đi. Người tuổi Hợi nên đặt 1 chậu nhất mạt hương trên bàn máy tính trong văn phòng và ở nhà, để giúp bạn lý trí hơn mỗi khi tiêu tiền, tránh việc ăn xài tùy luôn thể.

Dựa trên những gợi ý trên, bạn hãy lựa chọn cho mình một loại cây thích hợp nhất để đem lại tài lộc và may mắn.

>>Xem thêm: Mẹo trang trí chậu cây cảnh thật cute

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *