Mua cây cảnh mini giá sỉ ở đâu là tốt nhất?

cây cảnh mini giá sỉ

Bạn muốn kinh doanh những loại cây cảnh mini giá sỉ? Nhưng bạn chưa biết chỗ nhập cây cảnh mini giá sỉ. Dưới đây là một số địa điểm bạn có thể nhập hàng uy tín mà bạn có thể nhập hàng.

Mua cây cảnh mini giá sỉ ở đâu là tốt nhất?

Không gian sống mà có cây xanh đó là một điều tuyệt vời. Đó cũng chính là lý do khiến khá nhiều người thích cây xanh. Cây xanh không những để ngắm, để trang trí, mà nó còn sử dụng để làm quà tặng. Chỉ như vậy thôi chúng ta đã biết nhu cầu của thị trường lớn nhường nào.

Cây cảnh mini giá sỉ

Nhờ vậy mà nhiều cửa hàng kinh doanh cây cảnh mini giá sỉ ra đời và đem lại lợi nhuận khá cao. Vậy nguồn hàng cây cảnh mini ở đâu đang là nỗi băn khoăn lớn. Vậy chúng ta cùng điểm qua một vài địa điểm có nguồn sỉ cây cảnh mini đẹp – rẻ – chất lượng nhé!

Hội nhóm kinh doanh, thu mua cây cảnh mini giá sỉ.

Ngày nay có rất nhiều người sử dụng các trang mạng xã hội : facebook, zalo,…. Việc mua bán trên các trang mạng này lại càng phổ biến. Không ngoại trừ việc mua bán cây cảnh mini. Trên các trang mạng Facebook hàng loạt mở ra các nhóm mua bán cây cảnh mini. Và đây cũng là nơi có rất nhiều bạn trẻ quan tâm và tham gia nhóm này. Từ đây, việc trao đổi mua bán cây cảnh mini trở nên dễ dàng hơn.

Cây cảnh mini giá sỉ

Đối với những người đã từng sở hữu cho mình một khối lượng cây cảnh mini lớn. Thì cái tên: hội những người bán buôn cây cảnh mini, hay hội những người có đam mê cây cảnh,… chắc hẳn những cái tên này đã khá quen thuộc.

Bạn có thể vào những hội này, tìm hiểu thông tin về nguồn giống. Rồi liên hệ để lấy hàng từ những người trong hội nhóm.

Những hội này khá phổ biến đặc biệt là trên các trang mạng xã hội như: facebook, zalo,… Ưu điểm lớn nhất của hội này là có được nguồn cây cảnh mini với giá hợp lý và biết được nhiều phương thức chăm cây cảnh mini hơn.

Các website chuyên cung cấp sỉ/ lẻ cây cảnh mini.

Khi mua bất kể mặt hàng nào thì việc đầu tiên mọi người quan tâm đến đó là chất lượng. Các shop hay website bán cây cảnh mini thường là những shop/website có nguồn lấy sỉ cây có chất lượng rất tốt, uy tín. Tuy nhiên giá ở các shop/website này cung cấp cây cảnh mini sẽ không được rẻ bằng tại các hội hay tại các vườn ươm.

Cây cảnh mini giá sỉ

Hiện nay thì các shop/website thường lựa chọn xương rồng mini , sen đá, bonsai mini,… là những loại cây chính và những loại cây này rất phổ biến và đem lại lợi nhuận rất cao.

Kinh nghiệm là hãy tham khảo nhiều cửa hàng để so sánh chất lượng cây cảnh mini. 

Giá cả để chọn lựa cho mình một sản phẩm tốt và ưng ý nhất nhé !

Các vườn chuyên cung cấp cây cảnh mini giá sỉ.                                      

Tại các vườn chuyên cung cấp sỉ cây cảnh mini thì có khá nhiều mẫu mã hay chủng loại cho ta lựa chọn. Có thể so sánh, đối chiếu chất lượng của các cây cảnh  mini với nhau. Được tận mắt trông thấy và có thể kiểm tra những giống cây cảnh mini mà mình mua một cách trực tiếp. Chứ không phải là qua tranh ảnh như mua cây cảnh mini tại các shop hay các hội nhóm. Không những vậy, khi bạn mua tại  vườn thì các giống cây cảnh mini mới nhất thì bạn sẽ là người được cập nhật đầu tiên.

Cây cảnh mini giá sỉ

Đến trực tiếp tại vườn để mua cây cảnh mini giá sỉ. Ta có thể trực tiếp nhìn và sờ các mẫu cây cảnh mini. Đây cũng là phương án tốt nhất để có được một nguồn hàng tốt – chất lượng – giá rẻ. Khi cây cảnh của bạn gặp vấn đề thì bạn có thể đổi trả thoải mái.

Không những được chọn những giống cây cảnh mini tốt. Bạn còn được chủ vườn hỗ trợ việc chăm sóc cây cảnh sao cho là tốt nhất để mang lại hiệu quả cao.

Tự ươm cây cảnh mini.

Để sử dụng được phương án này, bạn cần có một lượng kiến thức cũng như kinh nghiệm vững chắc khi bắt đầu. Không những vậy bạn cần có vốn đầu tư về đất đai, tưới tiêu, mái che. Thậm chí là bóng đèn để có được loại cây cảnh mini đẹp – chất lượng.

Cây cảnh mini giá sỉ

Từ việc lựa chọn đất, bạn còn phải biết đất như thế nào là hợp lý. Đất nào thì cây cảnh mini có thể sống và phát triển tốt nhất?. Có những giống cây  cảnh mini rất khó ươm nên đây không phải là cách mà ai cũng có thể làm được.

>>>Xem thêm cách chăm sóc cây

Nhập cây cảnh giá sỉ mini từ nước ngoài.

Cây cảnh mini giá sỉ

Đây cũng là một trong những nguồn nhập cây cảnh mini giá sỉ tốt. Trên thị trường có khá nhiều những cây cảnh mini lạ và độc được nhập từ Hàn Quốc, Thái Lan,…. Nhưng giá sỉ của nó khá cao, bởi bạn sẽ mất thêm phí vận chuyển và bảo quản. Chế độ chăm sóc cây cảnh mini khi bạn nhập sỉ cây cảnh mini  từ nước ngoài cũng phải khác so với bạn nhập sỉ cây cảnh mini tại Việt Nam.

Phương thức này mất khá nhiều chi phí. Chỉ những người có vốn đầu tư lớn và có kinh nghiệm sau về cây cảnh thì họ mới sử dụng phương thức này.

Kinh nghiệm khi kinh doanh cây cảnh mini.

Đối với những quầy kinh doanh nhỏ lẻ. Hay chỉ bán dong thì việc nhập cây cảnh mini giá sỉ tại các vườn ươm hay các hội nhóm là hợp lý nhất. Vì giá của cây cảnh mini tại đây khá rẻ.

Đối với quy mô shop thì cũng có thể nhập tại hội nhóm và vườn ươm. Nhưng nên tách riêng biệt giữa cây cảnh cao cấp và cây cảnh bình dân. Để những người mới chơi hay chơi lâu năm họ vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu. Ngoài việc bán cây cảnh mini thì tại các shop nên bán thêm chậu mini hay các dụng cụ mini đi kèm như: bình tưới, kéo,..Điều này vừa đem lại sự tiện lợi cho khách hàng lại giúp bạn tăng lợi nhuận.

Cây cảnh mini giá sỉ

Lấy lòng khách hàng bằng cách hỗ trợ khách hàng online, và giao hàng đúng thời điểm. Chăm sóc khách hàng sau khi mua. Gọi điện trực tiếp cho khách hàng hay gửi email cho khách hàng, hỏi thăm tình trạng của cây.

Không những vậy chúng ta có thể áp dụng những chương trình khuyến mãi cho khách hàng vào ngày như: Tết Nguyên Đán, Valentine,…. Đây là những ngày họ sắm sửa trang trí nhà cửa hay là quà tặng.

Ví dụ như: nhân ngày lễ tình nhân khi mua cây cảnh mini. Bạn sẽ được tặng cuốn sổ chăm sóc cây cảnh. Điều này sẽ kích thích sự thích thú để lôi cuốn khách hàng.

Trên đây là một số nơi nhập sỉ cây cảnh mini giá rẻ.Với chất lượng và mẫu mã uy tín. Các bạn tham khảo nhé!

Xem thêm>>

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *