Cây phong thủy theo tuổi để bàn làm việc

cây phong thủy theo tuổi

Cây phong thủy theo tuổi là một loại cây không những giúp thanh lọc không khí, giảm stress. Mà nó còn đem lại may mắn và tài lộc đến cho gia chủ. Vậy việc lựa chọn những mẫu cây phong thủy để bàn làm việc theo tuổi như thế nào là thích hợp. Để giúp đem lại may mắn cũng như thành đạt cho chủ nhân.

Cây phong thủy theo Tuổi Tý

Cây phong thủy theo tuổi

Người tuổi Tý là người sáng tạo, nhanh nhẹn tuy nhiên lại có một hạn chế lớn là tính tiêu xài hoang phí. Họ thường rơi vào tình trạng “cháy túi” sớm sau khi lãnh lương do không cân đối hợp lý các khoản ăn xài.

Để lôi kéo tài lộc,may mắn và tiền bạc thì người tuổi này nên trồng một cây Kim Tiền là cực kỳ hợp lý. Kim tiền vừa giúp thu hút tiền tài cũng như đem lại may mắn cho người tuổi Tý. Giúp cho cuộc sống của những người này dư giả cả về tiền tài lẫn danh vọng.

Cây phong thủy theo Tuổi Sửu

cây phong thủy theo tuổi

Người tuổi Sửu chính trực, thật thà nên đôi khi phải chịu thiệt thòi về lợi quyền,tiền bạc bởi vậy cũng bị ảnh hưởng.

Để tăng vận may, tránh khỏi các cuộc thị phi tranh cãi. Thì người tuổi Sửu nên tìm cho mình một chậu dứa cảnh để trang trí trên bàn làm việc. Loài cây này sẽ giúp mang đến sự may mắn và hỗ trợ đường công danh của người tuổi Sửu gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Đây là loại cây phong thủy để bàn theo tuổi hợp với người tuổi Tý.

Cây phong thủy theo Tuổi Dần

cây phong thủy theo tuổi

Cây phong thủy để bàn theo tuổi hợp với người tuổi Dần nhất chính là Ngũ Gia Bì. Bởi loài cây này sở hữu ý nghĩa phù trợ và cầu may, rất thích hợp với tính cách mạo hiểm. Ưa thích sự mới mẻ của những người cầm tinh con Hổ.

Ngoài ra, Ngũ Gia Bì còn giúp những người tuổi Dần tài khí bền vững, các con đường tài lộc rộng mở. Nhanh gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Cây phong thủy theo Tuổi Mão

cây phong thủy theo tuổi

Với những người tuổi Mão, thì Trúc Phú Quý là một lựa chọn hàng đầu. Trúc Phú Quý mang ý nghĩa về sự may mắn, tài lộc, giúp người trồng mau chóng gặt hái được sự thành công giống như tên gọi của mình

Với tính cách khẳng kháinghiêm túc trong lúc làm việc, trách nhiệm. Những người thuộc tuổi Mão sẽ phất lên như diều gặp gió nếu như trồng trúc phú quý làm cho “bùa hộ mệnh” cho chính mình.

Cũng giống như trúc phú quý, người tuổi Mão có thể lựa chọn cây phát tài. Để đem lại may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Cây phong thủy theo Tuổi Thìn

cây phong thủy theo tuổi

Đối với tuổi Thìn thì cây phong thủy để bàn làm việc theo tuổi. Thích hợp cho bạn chính là cây Tai Phật. Và tốt nhất, nên đặt cây ở phía Tây Bắc của bàn làm việc để cầu mong sự bình an, hạnh phúc và  hạn chế các điều không may. Bởi mệnh người tuổi Thìn rất thịnh, luôn gặp may mắn nhưng lại có rất nhiều kẻ tiểu nhân đố kỵ. Trồng cây Tai Phật giúp chủ nhân dung hòa mọi thứ, thu hút thêm tài lộc.

Cây phong thủy theo Tuổi Tỵ

cây phong thủy theo tuổi

Cây phong thủy để bàn làm việc theo tuổi hợp với người tuổi Tỵ nhất chính là Cỏ đồng tiền. Vẻ ngoài của cây tương đối giống với cây rau má khiến khá nhiều người lầm lẫn. Điểm đặc biệt của loài cây này chính là phần lá tròn trịa. Không nổi gân như rau má và nét đẹp rất lạ kì.

Tên của cỏ đồng tiền đã nói lên tất cả những ý nghĩa của nó. Người tuổi Tỵ khi trồng cây cỏ đồng tiền sẽ gặp được nhiều may mắn và sở hữu thêm nhiều của cải, sự nghiệp ngày càng hưng thịnh.

Cây phong thủy theo Tuổi Ngọ

cây phong thủy theo tuổi

Loài cây phong thủy để bàn làm việc theo tuổi hợp với người tuổi Ngọ rất đơn giản. Đó chính là cây trầu bà, hay còn được gọi là vạn niên thanh. Bạn có thể dễ dàng mua những cây này trong các vườn cảnh.

Sở hữu sự năng động, tuổi Ngọ rất thích hợp với việc kinh doanh, tuy nhiên vì vội vãđôi khi thua lỗ. Trồng cây trầu bà sẽ giúp bạn giữ tài khí hiệu quả, đưa ra các quyết định sáng suốt hơn trong sự nghiệp của mình.

Cây phong thủy theo Tuổi Mùi

cây phong thủy theo tuổi

Trên con đường sự nghiệp, tuổi Mùi được đánh giá cao bởi khả năng hào kiệt hơn người. Luôn cố gắngquyết tâm. Tài khí của bạn sẽ được tăng cường, bổ trợ nếu bạn trồng thêm cây Lan Quân Tử. Loài cây này là tượng trưng cho sự cường thịnh vượng và tiền tài, giúp người tuổi Mùi đạt công danh thuận lợi hơn.

Ngoài ra, Ngọc Bích cũng là loài cây phong thủy để bàn làm việc theo tuổi hợp với sự sở hữu người tuổi Mùi. Sinh khí mãnh liệt của cây là biểu trưng cho sự tài lộc và may mắn, thành đạt. Ngoài ý nghĩa phong thủy, cây ngọc bích sẽ đem đến không gian tươi mới, giàu năng lượng giúp bạn làm việc chất lượng hơn.

Cây phong thủy theo Tuổi Thân

cây phong thủy theo tuổi

Với người tuổi Thân, cây Thủy Tùng chính là loài cây phong thủy để bàn làm việc theo tuổi bạn cần kiếm tìm. Giống tuổi Tý, bạn tiêu tiền khá nhiều, vì thế, cần 1 nguồn năng lượng “trấn giữ” tiền của.

Ngoài khả năng tụ tài, thủy tùng khi phối hợp với tuổi Thân còn giúp tài lộc sinh sôi. Mang lại rất nhiều thời cơ bất thần cho bạn.

Cây phong thủy theo Tuổi Dậu

cây phong thủy theo tuổi

Người tuổi Dậu vô cùng thích hợp với cây sen đá. Về ý nghĩa phong thủy, sen đá biểu trưng cho quý nhân phù hộ, may mắn và tài lộc. Đặt 1 chậu cây Sen Đá trên bàn sẽ giúp người tuổi Dậu có được nhiều ưu ái. Với khá nhiều cơ hội để thăng quan tiến chức.

Thuộc giống thân mọng nước nên sen đá rất dễ chăm sócvới sức sống bền bỉ. Hiện giờ trên thị trường  rất nhiều giống sen đá phổ biến cho bạn tuyển lựa.

Cây phong thủy theo Tuổi Tuất

cây phong thủy theo tuổi

Tuổi Tuất muốn trồng cây phong thủy để bàn làm việc theo tuổi nên tuyển lựa cây Phát Tài. Ý nghĩa chung của cây này là tài lộc dồi dào. Riêng người tuổi Tuất nếu như đặt chậu cây này trên bàn sẽ tập hợp sinh khí, thu hút may mắn và nắm giữ tiền của. Các cơ hội cũng sẽ được nắm bắt dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Phát tài là loại cây phong thủy để bàn làm việc theo tuổi dành cho tuổi Tuất.

Cây phong thủy theo Tuổi Hợi

cây phong thủy theo tuổi

Tuổi Hợi được đánh giá là con giáp sung sướng và có nhiều may mắn nhất trong 12 con giáp. Nhưng sự nghiệp riêng cũng đôi khi vướng mắc. Để thúc đẩy may mắn, tạo thêm động lực. Bạn nên trồng một cây phong thủy hợp tuổi Hợi. Và Nhất Mạt Hương chính là gợi ý hàng đầu.

Cây mang mùi hương rất đặc trưng, dễ chịu. Mỗi ngày hãy chạm tay vào cây, ngửi hương cây để đón chờ điềm may.

Hãy lựa chọn cho mình những loại cây phong thủy. Để bàn làm việc theo tuổi phù hợp với chính mình. Để giúp thu hút thật nhiều tài lộc và may mắn!

>Xem thêm: những lưu ý khi đặt cây phong thủy trong nhà

Chi tiết Tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *