Những chậu hoa để bàn làm việc hợp phong thủy

Những chậu hoa để bàn làm việc hợp phong thủy đang là xu thế được ưa chuộng ở mọi quốc gia trên thế giới.

Hiện nay, những công ty Việt Nam cũng đang có những giải pháp đáng kể. Về việc bài trí và sắp xếp văn phòng làm việc đẹp, khoa học và tiện lợi. Trong đó, việc thiết kế các cây cảnh xanh trong văn phòng. Các chậu hoa để bàn làm việc hợp phong thủy đẹp ngày càng được quan tâm.

Cây xanh trong văn phòng hay những chậu hoa để bàn làm việc hợp phong thủy đẹp. Luôn là một giải pháp nhằm tăng cường sinh khí cho không gian làm việc của bạn. Cây xanh biểu hiện cho sinh khí dồi dào, tràn đầy sinh lực trong công việc. Dưới đây là 10 Chậu hoa để bàn làm việc hợp phong thủy đẹp được dân công sở yêu thích nhất.

1. Chậu hoa để bàn làm việc hợp phong thủy- Trầu bà đế vương đỏ

Cây trầu bà có tốc độ sinh trưởng rất nhanh. Là loại cây có khả năng chịu bóng râm hoặc hoàn toàn nên rất thích hợp trồng làm cây trang trí nội thất. Hoặc làm chậu hoa để bàn làm việc hợp phong thủy đều rất đẹp.

Cây này thường được dùng đặt ở bàn làm việc hoặc trang trí văn phòng tạo sự thư thái. Và khích lệ tinh thần nỗ lực làm việc của bạn. Bên cạnh đó bạn còn được tận hưởng không khí trong lành từ những chiếc máy lọc không khí tự nhiên. Cây trầu bà còn thích hợp để làm vật trang trí ở bàn tiếp khách. Hoặc trong phòng ngủ hay bên cạnh cửa sổ, phòng sinh hoạt gia đình…Chiều cao của cây và chậu thường từ 30-40cm, rất phù hợp để làm chậu hoa để bàn làm việc hợp phong thủy.

2. Chậu hoa để bàn làm việc hợp phong thủy- Cây Bạch mã hoàng tử

Đây là loại cây có khả năng chịu bóng tốt. Cây bạch mã hoàng tử mọc thành bụi. Có nhiều cây con thường đâm chồi từ thân cây mẹ. Với lá xanh, thân và cuốn lá màu trắng, tán lá lớn, có gân và bẹ lá có màu trắng.

Có rất nhiều người tin rằng cây bạch mã hoàng tử sẽ mang may mắn đến cho người thân, bạn bè. Giúp công việc thuận buồm xuôi gió. Chính vậy, cây này trồng trong chậu rất đẹp, dùng trang trí trong nhà. Hoặc làm chậu hoa để bàn làm việc hợp phong thủy rất phù hợp.

Kích thước cây bạch mã hoàng tử nhỏ từ 15 – 25 cm thường được chọn trồng vào những chậu nhỏ. Để trang trí trên bàn hoặc cửa sổ.

3. Chậu hoa để bàn làm việc hợp phong thủy-Cây Bao thanh thiên

Cây Bao thanh thiên mang ý nghĩa cho sự quý phái và sang trọng. Là một trong những chậu hoa để bàn làm việc hợp phong thủy đẹp. Được xem như một lời chúc phúc cho cá nhân hay doanh nghiệp luôn được thịnh vượng. Cây nếu trồng trong chậu rất đẹp, thích hợp dùng để trang trí trong nhà, hay để bàn.

 

4. Chậu hoa để bàn làm việc hợp phong thủy-Cây Bướm đêm

Đây loài cây ưa môi trường đất xốp, thoát nước tốt, không cần quá nhiều ánh sáng. Cây bướm đêm thường được trồng và nhân giống bằng phương pháp tách củ. Cây có lá màu tím than. Và có hình như cánh bướm, ban ngày lá sẽ mở rộng. Rồi ban đêm lá xếp lại như một con bướm đang đậu trên cành cây. Chính bởi vậy mà cây có tên là bướm đêm.

Nó giúp con người thư giãn tinh thần, loại bỏ căng thẳng và mệt mỏi. Khi đặt cây trên bàn làm việc sẽ giúp giảm stress và thanh lọc không khí.

5. Chậu hoa để bàn làm việc hợp phong thủy-Cây Cau Tiểu Trâm

Đây là loài cây chịu mát, kích thước nhỏ thường được dùng để làm chậu hoa để bàn làm việc hợp phong thủy. Cây Cau Tiểu Trâm được trồng trong chậu thủy tinh hoặc trồng thủy sinh đều rất đẹp. Là loại cây chịu bóng tốt, lá cây mọc từ thân chính, giống như lá cau, lá nhọn dài, lá thưa mềm,…

Cây có sự vươn lên mạnh mẽ và cố gắng để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Mọi người tìm đến Cau Tiểu Trâm như tìm một người bạn khi họ cần động viên, khích lệ. Hoặc đang gặp những khó khăn trong cuộc sống và cần phải vượt qua thử thách. Vì thế loại cây này sẽ giúp có thêm nhiều năng lượng cho không gian. Đem thêm nhiều sinh khí cho ngày thêm năng động, vui tươi.

chậu hoa để bàn làm việc hợp phong thủy

Đặc điểm của cây cau tiểu trâm

Lá cây cau tiểu trâm có màu xanh bắt mắt. Cây có bụi nhỏ và mọc nhiều kiểu tạo nét thanh lịch và tao nhã. Khi đặt trên bàn làm việc và được xem là chậu hoa để bàn làm việc hợp phong thủy.

Đây là loại cây chịu bóng râm bán phần. Cây có dáng thấp, lá xòe tròn dạng quạt, mép lá có răng cưa xẻ khá sâu. Cây cọ tiểu trâm có vẻ đẹp thanh khiết. Cây có hình dáng độc đáo, không những thế lại dễ trồng, dễ chăm sóc.

Với vẻ đẹp xanh mướt cây cọ đã mang đến niềm vui, và sự may mắn tài lộc đến với chủ nhân. Nó giống như những chiếc quạt lớn xua tan những điều xấu đem lại điềm lành. Với tán lá to đẹp, thanh lịch. Bên cạnh đó, cây còn có tác dụng thanh lọc, điều hòa không khí nó còn hấp thụ khói thuốc lá và các chất độc tồn tự do như tàn thuốc lá đem lại.

Cây cọ ta còn giúp xua đuổi các loại côn trùng như: Ruồi, muỗi, kiến, gián trong nhà. Đem lại không khí vui tươi, yêu đời đầy sức sống, đem lại cảm hứng trong công việc hơn.

7. Chậu hoa để bàn làm việc hợp phong thủy- Cây Cung Điện Vàng

Đây là loại cây chịu bóng bán phần hoặc toàn phần, thích hợp dùng làm cây trang trí nội thất hay để bàn. Nó có thể nhân giống dễ dàng từ tách bụi. Không cần tưới nước quá nhiều, ưa khí hậu mát ẩm.

Theo phong thủy, cây cung điện vàng là loại chậu hoa để bàn làm việc hợp phong thủy giúp điều tiết không khí, xua tan những điều không may.

8. Chậu hoa để bàn làm việc hợp phong thủy-Cây Dứa cảnh nến đỏ

Cây dứa cảnh nến đỏ có tốc độ sinh trưởng tốt. Là loại cây phát triển tốt trong điều kiện thiếu ánh sáng và nhu cầu nước trung bình. Đây là loại cây gần như không thân có lá xếp sát gốc. Phiến lá dạng thuôn dài, dài 60cm và rộng 5cm, nhọn ở đầu, có màu xanh bóng. Dứa cảnh nến đỏ có cụm hoa nhỏ mọc ở đỉnh. Lá có chỗ màu vàng cam, một số chỗ có màu vàng xanh, hoa màu trắng. Cây dứa cảnh nến đỏ mang ý nghĩa chỉ sự may mắn, mang tài lộc đến cho chủ nhân.

chậu hoa để bàn làm việc hợp phong thủy

9. Chậu hoa để bàn làm việc hợp phong thủy-Cây tiểu hồng môn

Cây Tiểu hồng môn là loại cây ưa bóng râm, thích hợp trồng trong ánh nắng . Loại cây này có thể nhân giống dễ dàng bằng cách tách bụi. Rất thích hợp làm một chậu hoa để bàn đẹp, tạo không gian làm việc thoải mái, sắc màu.

Trang trí cây này trong nhà không những giúp cải thiện không gian, đem màu xanh tươi mát vào nhà. Bên cạnh đó nó còn giúp chúng ta thanh lọc không khí. Hạn chế và hút một số khí độc từ máy tính và những vật dụng trong nhà gây ra.

Ngoài ra cây tiểu hồng môn còn rất hợp phong thủy. Đem lại may mắn, tài lộc. Nó còn được xem là chậu hoa để bàn làm việc hợp phong thủy.

10. Chậu hoa để bàn làm việc hợp phong thủy-cây Huy Hoàng Trong Nước

Cây Huy hoàng trong nước rất thích hợp trang trí trong nhà,góc bàn làm việc. Những nơi ít ánh sáng và trong môi trường máy lạnh. Trồng cây này không cần phải tốn quá nhiều thời gian để chăm sóc. Và sẽ luôn có cảm giác thoải mái khi nhìn cây lớn dần mỗi ngày. Cây huy hoàng mang lại điều tốt lành, xua đi những điều không may mắn.

Trên đây là 10 loại chậu hoa để bàn làm việc hợp phong thủy đẹp. Bạn hãy lựa chọn những loại cây phù hợp với mình nhất để đem lại may mắn.

Xem thêm>> chậu hoa giả để bàn làm việc đem lại may mắn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *