Cây cảnh để bàn làm việc hợp mệnh Kim

Việc trồng cây cảnh không chỉ giúp cho không gian sống thêm phần xanh mát. Mà nếu biết cách lựa chọn loại cây hợp bản mệnh còn khiến gia chủ đón chào may mắn, tài lộc. Chính vì thế, cây cảnh để bàn làm việc hợp mệnh Kim được rất nhiều người quan tâm.

Những người thuộc hành Kim sở hữu tính cách khá mạnh mẽ, đầy tham vọng. Họ có tính tổ chức giỏi và nghiêm túc trong mọi công việc. Theo phong thủy,Thổ sinh Kim nên người mệnh Kim hợp với màu sắc của cả Thổ lẫn Kim. Ví dụ như màu ánh kim, vàng sậm, nâu đất, màu trắng, màu bạc.  Trong quá trình chọn cây cảnh để bàn làm việc hợp mệnh Kim. Ngoài việc chú ý đến dáng cây có lá dạng nhọn, màu sắc, chủ nhân còn nên ưu tiên chậu trồng bằng kim loại. Vậy những cây trồng để bàn nào tốt nhất cho người mệnh Kim chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Theo phong thủy, Thổ sinh Kim, Hỏa khắc Kim. Vì thế người mệnh Kim nên tránh những màu của mệnh Hỏa như: đỏ, hồng… để đem lại may mắn và tài lộc.

1. Chọn cây cảnh để bàn làm việc hợp mệnh Kim cần lưu ý gì?

Theo phong thủy thì Thổ sinh Kim. Vì vậy, khi chọn cây cảnh để bàn làm việc hợp mệnh Kim thì ngoài những nhóm cây phong thủy thuộc hành Kim ra. Thì bạn cũng có thể chọn trồng các cây thuộc hành Thổ. Màu cây hợp mệnh Mệnh Kim có thể hưng thịnh chính là màu nâu đất, vàng thổ của hành Mộc hay màu trắng, bạc của hành Kim.

Kim có thể chế khắc Mộc nên nếu bạn thích có thể dùng màu xanh lá cây, xanh da trời . Nhưng, do bản mệnh là kim loại nên mệnh Kim cực thích hợp với cây có màu trắng. Bởi nó đại diện một cách chính xác cho sự thuần khiết, lạnh lẽo và đôi khi là khô khan của những người mệnh Kim.

Bên cạnh đó, tính cách đại diện cho người mệnh Kim chính là sự độc đoán và cương quyết. Những người này dốc lòng dốc sức theo đuổi danh vọng. Trong công việc, họ luôn là những nhà tổ chức giỏi, họ độc lập và vui sướng với thành quả riêng của mình. Quá tự tin vào khả năng bản thân nên họ kém linh động mặc dù những người này tăng tiến là nhờ vào sự thay đổi. Họ là loại người nghiêm túc và không dễ dàng nhận sự giúp đỡ. Những người mệnh Kim luôn biết tạo ra sự lôi cuốn cho bản thân mình bằng tính cách mạnh mẽ, nhanh nhạy và đôi khi là rất quyết đoán.

Với những lưu ý này, bạn không nên bỏ qua khi chọn cây cảnh để bàn làm việc hợp mệnh Kim. Theo phong thủy, chỉ có khi tương hợp người ta mới đảm bảo được sự thành công, may mắn và phát triển.

2. Cây cảnh để bàn làm việc hợp mệnh Kim- đặt cây gì trên bàn làm việc?

Dưới đây là những loại cây cảnh để bàn làm việc hợp mệnh Kim giúp họ có thể thăng tiến tốt, bạn có thể tham khảo:

2.1. Cây cảnh để bàn làm việc hợp mệnh Kim-Cây Kim ngân

Cây Kim Ngân rất hợp với người mệnh Kim. Theo Phương Đông thì cây Kim Ngân này dễ sinh tiền tài, may mắn cho mọi người. Cái tên của nó cũng ẩn chứa điều này. Vì vậy, cây Kim Ngân được đặt nhiều ở những cửa hàng kinh doanh, bàn làm việc. Với kiểu dáng đẹp mắt, loại cây này còn thích hợp đặt trên bàn làm việc. Nó sẽ đem lại vận may, tài lộc, đặc biệt là những người có hoài bão thăng tiến như mệnh Kim.

cây để bàn làm việc hợp mệnh kim

2.2. Cây cảnh để bàn làm việc hợp mệnh Kim-Cây Ngọc ngân

Cây ngọc ngân còn được gọi là Valentine biểu tượng cho tình yêu. Bên cạnh đó, Ngọc ngân cũng là cây phong thủy mang đến nhiều may mắn, tiền tài về cho chủ nhân Đặc biệt với người những mệnh Kim, hàn khí nhiều và đôi khi cứng nhắc trong những quyết định của mình đặt. Họ nên đặt một cây Ngọc ngân trên bàn làm việc để có thể cân bằng cảm xúc và suy nghĩ.

cây cảnh để bàn làm việc hợp mệnh kim

Bên cạnh đó, cây ngọc ngân có thể xua tan đi những tà khí và những điều không may mắn. Cây này còn có công dụng hút những độc tố, làm sạch không khí, giúp môi trường trở nên xanh sạch đẹp hơn. Ngoài ra, cây ngọc ngân còn giúp thanh lọc không khí, giữ ẩm cho không gian. Đặc biệt là môi trường sử dụng máy lạnh, điều hòa thiếu ánh sáng tự nhiên.

2.3. Cây cảnh để bàn làm việc hợp mệnh Kim-Cây Đế vương

Chỉ nghe cái tên Đế vương thôi đã thấy được sự quyền quý cao sang của loại cây này. Nó rất phù hợp cho những người làm lãnh đạo, quản lý… Và đặc biệt loại cây này rất thích hợp làm cây cảnh để bàn làm việc hợp mệnh Kim. Đặt loại cây đế vương này trên bàn làm việc sẽ giúp người mệnh Kim. Dễ dàng đạt được tham vọng, hoài bão của mình. Bạn nên lựa chọn loại cây này để dành tặng những người mệnh Kim. Để thể hiện mong muốn đem may mắn và tài lộc đến cho họ.

3.4. Cây cảnh để bàn làm việc hợp mệnh Kim-Cây kim phát Tài

Cây Kim phát tài hay còn được gọi là Kim tiền. Loại cây này đại diện cho sự giàu sang, phú quý. Với những người thuộc hành Kim có tính khát vọng cao và thích sở hữu. Thì cây Kim ngân này sẽ đem đến nhiều tài lộc và thành công. Đây là món quà rất thích hợp để tặng những người mệnh Kim, nó sẽ đem lại may mắn cho họ.

cây cảnh để bàn làm việc hợp mệnh kim

Cây Kim phát tài được xem là cây có khí vượng rất thích hợp đối với người mệnh Kim. Cây này thường được xem như một món quà biếu. Hoặc tặng trong các dịp khai trương cửa hàng, tân gia. Hãy thể hiện sự chúc mừng của bạn đến mọi người bằng cách tặng cây kim ngân cho họ.

3.5. Cây cảnh để bàn làm việc hợp mệnh Kim –Cây Phát tài búp sen

Cây phát tài búp sen đại diện cho sự may mắn, tài lộc và thành công. Cùng với những búp sen mang đậm ý nghĩa tượng trưng cho sự thanh khiết, thánh thiện. Những người thuộc hành Kim rất hợp với cây Phát tài búp sen. Dùng để trưng bày mỗi khi lên nhà mới hoặc khai trương cửa hàng đều rất thích hợp.

Nếu bạn muốn đường công danh sự nghiệp của mình thăng tiến. Đừng quên lựa chọn cho mình một trong những cây để bàn làm việc hợp mệnh kim trên đây. Hãy cải thiện cuộc sống của mình từ những điều nhỏ nhất. Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống.

Xem thêm>> các loại cây cảnh để bàn làm việc văn phòng

Cây phong thủy theo mệnh được nhiều người chọn lựa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *